Cuốn sách Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Toán 12 (Luyện Thi THPT) bao gồm các phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm được tác giả biên soạn nhằm hệ thống lại kiến thức cho các em học sinh.

Những bài tập này được thiết kế với những nội dung chính tổng quát và bám sát chương trình lớp 12.

Đây thực sự là cuốn sách bổ ích cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới đạt được kết quả cao.

Sách được biên soạn bởi các tác giả: Nguyễn Phú Khánh (chủ biên), Huỳnh Đức Khánh (chủ biên), Nguyễn Lái, La Hồ Tuấn Duy, Nguyễn Tiến Chinh, Nguyễn Thanh Sang, Vũ Công Viên, Nguyễn Hồng Quân, Ngô Quang Nghiệp, Ngô Đình Tuấn.

Nội dung sơ lược:

  • Phần 1. Bí quyết giải nhanh câu phân loại: Trình bày phương pháp, công thức giải nhanh các dạng toán vận dụng và vận dụng cao, phân loại học sinh khá – giỏi, đi kèm các ví dụ minh họa có lời giải chi tiết để học sinh có thể nắm vững và nhớ kỹ phương pháp, công thức.
  • Phần 2. Đề thi minh họa môn Toán: Gồm 19 đề thi thử môn Toán bám sát theo chuẩn cấu trúc đề minh họa môn Toán của Bộ GD và ĐT, các đề đều được phân tích và giải chi tiết, áp dụng các thủ thuật giải nhanh.0 bình luận
Tag

Không có nhận xét nào: